Sen Vòi HTG thuộc Top 3 hãng thiết bị vệ sinh sản xuất sen vòi hàng đầu Việt Nam

Sen vòi là gì?
Sen vòi hay còn gọi là vòi hoa sen, là một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tắm hoặc khu vực dành cho tắm gội, chủ yếu để phun nước nóng. Vòi hoa sen thường được thiết kế đơn giản gồm một thanh ống có chiều cao cao hơn người tắm, thường cố định và dẫn nước từ nguồn nước. Trên ống có một dụng cụ hình tròn có nhiều lỗ nhỏ li ti – được gọi là bát sen, trông giống như đài sen. Nhờ bát sen, các tia nước được phun đều lên các vị trí thân thể khác nhau của người tắm. Vòi hoa sen được sử dụng rộng rãi do tiết kiệm nước khi so sánh với bồn tắm và vòi nước thông thường.
Top 3 hãng thiết bị vệ sinh cung cấp sen vòi hàng đầu Việt Nam
. ToTo
. HTG
. Caesar

1. Sen vòi ToTo

Sen vòi ToTo hay những sản phẩm khác của ToTo đều được đánh giá cao về chất lượng, tuy nhiên giá thành sản phẩm của hãng này thì “cao ngất ngưởng”. Từ năm 2004, ToTo đã có nhà máy hoạt động tại Việt Nam. Cho đến 2019, ToTo đã có 3 nhà máy tại Việt Nam.

Với phương châm sản xuất cho ra các sản phẩm cao cấp, nên các sản phẩm sen vòi của ToTo luôn đạt số 1 về chất lượng và có sự tiện lợi, thân thiện với môi trường và khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện tuyệt vời. Nồng độ chì cũng như kim loại nặng đều đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. Hơn nữa, các sản phẩm sen vòi của ToTo có vẻ đẹp bên ngoài sáng bóng, thiết kế tinh tế và độ bền lý tưởng.

2. Sen vòi HTG

HTG là thương hiệu đến từ tập đoàn  Nhật Bản, Từ những năm 1998, HTG đã có nhà máy tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, và được giám sát theo các tiêu chuẩn khắt khe của Lixil

Với giá cả dễ chịu hơn nhiều so với ToTo, nên HTG dễ dàng chiếm thị phần lớn sản phẩm vòi hoa sen ở Việt Nam.

Sản phẩm sen vòi HTG tập trung vào khoảng giá bình dân đến tầm trung, phù hợp với đại đa số người Việt. Nên ở Việt Nam bạn sẽ bắt gặp thường xuyên hình ảnh sản phẩm của HTG

3. Sen vòi Caesar

Là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh của Đài Loan, Caesar đã có nhà máy tại Việt Nam từ những năm 1996. Cùng mạng lưới phân phối sản phẩm toàn quốc, hình thành mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, Caesar đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm.


Chất và lượng của sen vòi Caesar tung ra thị trường đều là những sản phẩm nổi trội, phù hợp với chính sách tiết kiệm nước của nhà nước và xã hội. Không những thế, sen vòi Caesar có mức giá không cao, phù hợp với khá nhiều người. Sen vòi Caesar ngày càng được nhiều người Việt tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.