Ống nhựa Bình Minh ưu điểm vượt trội trong xây dựng dân dụng và công nghiệp

–  Ngày 15/7, Công ty Cổ phần nhựa Bình Minh tổ chức Hội thảo Sử dụng ống nhựa Bình Minh trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiêu dùng hàng Việt”.

Ống nhựa Bình Minh các loại uPVC, HDPE, PP-R với những ưu điểm vượt trội về độ bền, tuổi thọ so với các loại vật liệu khác trong xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt đối với các khu vực nhiễm mặn, có nền địa chất yếu Tây Nam Bộ.

Nhựa Bình Minh là thương hiệu lớn, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa của cả nước với bề dày 40 năm kinh nghiệm và thành tích với 20 năm liên tiếp là Hàng Việt Nam chất lượng cao, 8 năm liên tiếp là Thương hiệu quốc gia… Sản phẩm Nhựa Bình Minh đã được sử dụng tại các công trình trọng điểm của Cà Mau như: Khí – Ðiện – Ðạm Cà Mau, Cảng Sông Ðốc, Khách sạn Mường Thanh Cà Mau và rất nhiều các công trình công nghiệp và dân dụng khác.

 

– Ống nhựa Bình Minh:

–  Sản phẩm an toàn không gây độc hại: Các sản phẩm ống nhựa Bình Minh đều không chứa các thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe như sản phẩm ống kim loại đều sử dụng lớp phủ bảo vệ.

–  Sản phẩm an toàn để dẫn nước: Ống nhựa Bình Minh đáp ứng nhu cầu hệ thống dẫn nước sinh hoạt theo quy định an toàn của quốc gia QCVN 16:2014/BXD do Bộ Xây dựng ban hành.

–  Đảm bảo an toàn theo thời gian: Các sản phẩm ống nhựa Bình Minh có thời gian sử dụng lên đến 50 năm nếu người sử dụng lắp đặt và sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật. Chính vì vậy, có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài về sau, tiết kiếm tối đa chi phí thay mới và lắp đặt.

  • Ứng dụng ống nhựa Bình Minh như thế nào?

Hầu hết các sản phẩm ống nhựa Bình Minh như: uPVC, ống nhựa PPR hay ống nhựa HDPE,… đều thích hợp lắp đặt với các hệ thống ngoài trời.

Tia UV trong ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp đến quá trình lão hóa của sản phẩm nhựa nhưng đối với các sản phẩm ống nhựa Bình Minh dù tiếp xúc dài với ánh nắng mặt trời cũng sẽ không có sự cố đáng tiếc.

Vì ống nhựa uPVC và ống nhựa PPR Bình Minh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao thích hợp tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời lâu ngày. Tuy nhiên, không nên lắp đặt sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà nên thiết kế thêm hệ thống che chắn hay phủ sơn ngoại thất. Và nên kiểm tra thường xuyên chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng để kịp thời sữa chữa.

Trên lý thuyết, nhựa Bình Minh chịu được tia UV nhưng để đảm bảo về thời gian sử dụng nên chọn lắp đặt nơi có che chắn để đảm bảo tuổi thọ. Nếu lắp đặt trực tiếp thì hãy phòng ngừa sự tác động của tia tử ngoại.

Và phải lưu ý với điều kiện sử dụng cụ thể như ống nhựa uPVC chịu nhiệt độ 0 độ C đến 45 độ C, ống HDPE chịu được 0 độ C đến 40 độ C và ống PPR trong khoảng 0 độ đến 95 độ C.

  1. Ưu nhược điểm của ống nhựa Bình Minh

Ống Bình Minh có ưu điểm nổi bật là có độ bền cao cùng khả năng chống chịu với thời tiết bên ngoài. Một số ưu điểm có thể kể đến:

+ Ống Bình Minh có sức kháng cao với hoá chất, sự ăn mòn và mài mòn.

+ Độ bền cao và dễ lắp đặt không gây thiệt hại vật chất.

+ Độ đàn hồi của thành ống cao ngăn cản sự hình thành của các vết nứt.

+ Sản phẩm giá rẻ hơn so với ống nhựa cùng loại khác.

       2. Vì sao ống nhựa Bình Minh được đánh giá cao?

Thương hiệu truyền miệng: Chọn mua ống Bình Minh là câu cửa miệng của người tiêu dùng Việt vì chất lượng sản phẩm mang lại. Điều này đủ giúp thương hiệu Bình Minh có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Không chạy đua quảng cáo: Không chi tiền để đua quảng cáo như những thương hiệu khác. Nhựa Bình Minh dùng tiền tập trung nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, điều này lý giải chất lượng ống nước Bình Minh luôn hàng đầu.

Ống nhựa Bình Minh với giá rẻ vô cùng phù hợp cho lắp đặt các đường ống nước phục vụ nhu cầu nhà cửa dân sinh, trong các hộ gia đình.

Ống nhựa chất lượng cao thương hiệu Bình Minh.

Bảng thông số ống nhựa Bình Minh 2019 | Thuận Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.