Dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi – Công ty xây dựng Hưng Thịnh

Hiện nay, dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu muốn xây dựng tổ ấm. Đây được coi là dịch vụ quá tiện ích và tiết kiệm cho khách hàng. Bởi vì bạn không cần bỏ thời gian và công sức vào các công đoạn thi công và giám sát nhưng lại nhận được công trình chất lượng bền vững và giá trị.

Các bước để hoàn tất dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói tại Hưng Thịnh

Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ, tính toán chi phí, hoàn tất thủ tục giấy tờ.
Dựa trên ý tưởng thiết kế, hoặc nhu cầu mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất. Sau khi có phương án thiết kế, công ty sẽ lập bảng dự toán kinh phí và tính toán chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Cuối cùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng những thủ tục giấy tờ cần thiết. Nếu khách hàng yêu cầu, công ty sẽ hỗ trợ hoàn tất thủ tục và xin giấy phép xây dựng.

Bước 2: Khảo sát công trình và lên bản vẽ thiết kế chi tiết.
Sau khi khách hàng đã nắm rõ thông tin dịch vụ, công ty sẽ cử người đến trực tiếp để khảo sát thực tế, đo đạc và lên bản vẽ thiết kế chi tiết. Bản vẽ sẽ dựa theo sở thích và phong cách mà khách hàng mong muốn.

Bước 3: Bóc tách khối lượng, báo giá chi tiết.
Sau khi bóc tách khối lượng, công ty sẽ lập bảng dự toán xây dựng, bao gồm dự trù chi phí phát sinh và báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 4: Soạn thảo và ký kết hợp đồng.
Sau khi thỏa thuận xong và khách hàng đồng ý các điều khoản, công ty sẽ tiến hành soạn thảo và hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện thi công, giám sát theo hợp đồng.
Thực hiện lần lượt các hạng mục đúng như điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng. Cử người giám sát quá trình thi công, đảm bảo an ninh và an toàn cho công trình.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.
Bước 7: Bảo hành công trình.


Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói của chúng tôi?

1. Uy tín: Là công ty xây nhà trọn gói ở Quảng ngãi được biết đến nhờ sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng.
2. Tiết kiệm thời gian, chi phí: Trong quá trình thi công và hoàn thiện, chúng tôi luôn dành sự ưu tiên cho lợi ích của khách hàng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi luôn cố gắng lập kế hoạch và dự toán chi phí rõ ràng trước khi xây. Tránh trường hợp phát sinh vấn đề trong quá trình thi công.
3. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhân công có tay nghề và chuyên môn: Nguồn nhân lực giỏi chính là một trong những ưu điểm nổi trội của Quang Đăng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình. Đảm bảo bền, đẹp, chuẩn phong thủy.
4. Giá cả cạnh tranh: Mức giá thiết kế và giá xây dựng của chúng tôi mang tính cạnh tranh cao. Vì vậy, dựa trên khả năng kinh tế của khách hàng, công ty sẽ đưa ra mẫu thiết kế với dự toán chi phí phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.