Đại Lý Phân Phối thiết bị điện MPE tại Quảng Ngãi

Đại Lý Phân Phối thiết bị điện MPE tại Quảng Ngãi-0868.76.0246

Thiết bị điện MPE là những thiết bị được sản xuất bởi công ty điện Mạnh Phương tại Việt Nam. Thương hiệu xuất hiện từ năm 1999 và bắt đầu được biết đến nhiều hơn vào năm 2008. Sản phẩm trọng điểm của công ty là đèn Led, sau đó mở rộng ra sản xuất các thiết bị điện khác

Hưng Thịnh – Đại lý phân phối thiết bị điện MPE tại Quảng Ngãi

Hưng Thịnh là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện mang thương hiệu MPE chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại Quảng Ngãi. Khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ được hưởng các chính sách như:

Chiết khấu cao: Là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị điện MPE tại Quảng Ngãi, cam kết mức chiết khấu cao theo bảng giá áp dụng giành cho đại lý tại thời điểm nhập hàng, phù hợp với giá thị trường.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng: Các sản phẩm tại đây luôn cam kết hàng chính hãng và mới 100%, không có trường hợp hàng cũ hoặc không chính hãng.

Hỗ trợ vận chuyển: Quý khách được hỗ trợ vận chuyển tận nơi đến địa điểm theo yêu cầu.

Đúng thời gian: Với uy tín đặt lên hàng đầu, đơn hàng của quý khách sẽ được vận chuyển theo đúng thời hạn đã yêu cầu từ trước.

Bảo hành sản phẩm: Quý khách sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng theo thời gian.

Tư vấn mua hàng: Với hàng ngũ kỹ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây.

Liên Hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị điện MPE. xin vui lòng liên hệ đến đại lý Hưng Thịnh để nhận được tư vấn chính xác và chi tiết nhất.

Địa Chỉ: 375 Nguyễn Trãi – Phường Quảng Phú- TP Quảng Ngãi.

Hotline: 0868.76.0246
ZaLo: 0868.76.0246
Websitehttps://www.xaydunghungthinhqn.com
Email: xaydunghungthinhqn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.