Đại lý phân phối sơn Jotun Hưng Thịnh

***Đại lý phân phối sơn Jotun Hưng Thịnh:

  1. Thương hiệu dẫn đầu

Sơn Jotun xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1993, tuy nhiên thời điểm này thương hiệu đến từ Nauy chỉ tập trung nhập khẩu các sản phẩm sơn công nghiệp và hàng hải. Phải đến năm 2003, Jotun mới chính thức đặt chân vào lĩnh vực sơn trang trí, khi là một trong những hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu công nghệ pha màu bằng máy vi tính Multicolor. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, Jotun hiện là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất và dẫn đầu trên thị trường ngành sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải và sơn tĩnh điện tại Việt Nam.​

  2. Đại lý sơn Jotun Hưng Thịnh

Đại lý sơn Jotun Hưng Thịnh thuộc hệ thống nhà phân phối Sơn Vạn Tường – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí tại Quảng Ngãi. Đặt Biệt nhà phân phối JOTUN VẠN TƯỜNG chính thức áp dụng tem chống hàng giả trên từng sản phẩm.

 Bắt Đầu từ ngày 04/04/2020, Cty Cổ Phần Sơn Vạn Tường, chính thức áp dụng Tem Chống Giả Sản Phẩm (Barcode) trên từng sản phẩm sơn Jotun do Vạn Tường cung cấp.

Jotun Vạn Tường làm (Barcode) tem chống giả này, nhằm mục đích bảo vệ các sản phẩm của mình, do Jotun Vạn Tường cung cấp, đảm bảo là sản phẩm Jotun chính hãng 100% do Cty Sơn Jotun Vietnam sản xuất.

Với (Barcode) tem chống giả sản phẩm này, sẽ giúp người tiêu dùng XÓA TAN ĐI NỖI LO trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường sơn hiện nay.

Jotun Vạn Tường lựa chọn tem chống giả (Barcode) là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ uy tín và thương hiệu của Jotun Vạn Tường, giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm sơn Jotun và lựa chọn nơi mình mua.

  3. Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất

Dưới đây là các dịch vụ hỗ trợ bạn nhận được khi mua hàng tại đại lý sơn Jotun Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một công trình đẹp với mức chi phí tối ưu nhất.

Sản phẩm Sơn nội ngoại thất Jotun được pha máy vi tính trên hệ thống máy pha màu và chất màu độc quyền của hãng Sơn Jotun

Hệ thống sản phẩm trưng bày trực quan, rõ ràng theo tính năng và nhóm sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tư vấn Quy trình thi công Sơn Jotun Chuẩn cho Khách hàng, Cung cấp Quy trình thi công sơn nước miễn phí. Giúp tăng độ bền đẹp cho công trình

 4. Liên Hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn Jotun. xin vui lòng liên hệ đến đại lý sơn Jotun Hưng Thịnh để nhận được tư vấn chính xác và chi tiết nhất.

Địa Chỉ: 375/20 Nguyễn Trãi – Phường Quảng Phú- TP Quảng Ngãi.

Hotline: 0868.76.0246
ZaLo: 0868.76.0246
Websitehttps://www.xaydunghungthinhqn.com
Email: xaydunghungthinhqn@gmail.com

               ***Trân Trọng***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.